Hi~

Xin chào mọi người! Chào mừng mọi người đã đến với thế giới nho nhỏ của Nhung.

Hãy để bài giới thiệu này là bản đồ dẫn bạn khám phá hết những bí ẩn trong oona4mayor.com nhé.

Qua một thời gian dài phát triển, mặc dù vẫn còn phải thay đổi và phát triển rất nhiều nhưng bọn tớ cũng vô cùng tự hào vì giờ đây oona4mayor.com đã trở thành một nốt dừng giữa bản nhạc của cuộc đời. Nơi để các bạn dừng chân chút xíu trên dòng đời tất bật chăm chút 1 chút xíu cho bản thân mình, nơi bạn tìm thấy những điều vô cùng hay ho dễ thương, nơi mà bạn có thể thoải mái chia sẻ những cảm nhận, kiến thức của mình để phụ nữ chúng mình càng đẹp thêm, càng tự tin hơn.

Lý do ra đời của oona4mayor.com

Cũng là phụ nữ, chúng tớ đều hiểu được, con gái luôn muốn bản thân mình xinh đẹp hơn, không chỉ chăm chút bản thân vì người mình yêu, mà còn để mình tự tin hơn chinh phục mọi lĩnh vực, kể cả trong cuộc sống hay trong công việc. Vì vậy, chúng tớ đã cho ra đời cái tên oona4mayor, từ đấy từng ngày lớn lên, từng ngày học hỏi và đúc rút, để ABC trở thành một cái tên đáng tin cậy, nơi mọi người có thể chia sẻ mọi thứ với nhau.

Những điều ngọt ngào ở oona4mayor.com

Chúng tớ, cũng như bạn, đều là những cô nàng yêu thích cái đẹp. Vì vậy, chúng tớ đã xây dựng oona4mayor như một cẩm nang toàn diện cho phái đẹp.

Bạn có thể lượn vòng vòng xem những bí mật trong công cuộc làm đẹp da đang được chị em phụ nữ trên toàn thế giới áp dụng, để tìm cho riêng mình một cẩm nang chăm sóc “perfect”. Chúng tớ có tất cả những thứ mà bạn cần: Những bí quyết chăm sóc da của những cô gái Nhật, những tips nhỏ giúp bạn đánh bay lũ mụn đáng ghét hay những phương pháp chăm sóc da cho mùa hanh khô…

Không chỉ có vậy, chúng tớ cũng đặc biệt quan tâm đến thời gian, những bộ cánh đang được yêu thích ở mùa này, những phong cách làm đẹp sẽ lên ngôi ở mùa sau… sẽ đều được update mỗi ngày.

Ngoài ra, bạn có thể nhìn thấy ở oona4mayor.com những thông tin hot hit về phái đẹp được cập nhật mỗi ngày: những xu hướng ăn mặc cực chất của các pop star, những phong cách trang điểm từ Âu sang Á, những bài review về những sản phẩm làm đẹp và makeup đang được các beauty blogger trên toàn thế giới lăng xê… những mẹo nhỏ làm đẹp và chăm sóc cơ thể từ những loại trái cây, thực phẩm sẵn có, những bài detox cực ngon và bổ ích…

Và điều cuối cùng trước khi bạn làm một vòng qua website của bọn tớ, là đừng quên chia sẻ với chúng tớ những kiến thức, kinh nghiệm, những review của bạn, những điều nhỏ bé mà phụ nữ đều đang quan tâm… để giúp oona4mayor.com thêm hoàn thiện và trở thành một điểm dừng chân tin cậy của các chị em.

Chân thành cảm ơn mọi người đã ghé thăm và chúc mọi người có một khoảng thời gian thực sự vui vẻ ở oona4mayor.com. Thân mến!